CHỌN ÁO SƠ MI NAM CHO NGƯỜI MẬP CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

1. Dùng màu đơn sắc

 

Áo sơ mi nam và quần dài có màu tương phản với nhau (như trắng và đen) sẽ khiến hình ảnh của bạn bị ngắt đôi và làm cho phần bụng nổi bật hơn. Hãy chọn áo và quần có cùng tông màu để tạo sự gọn ghẽ. Nên thêm màu cho các phụ trang để cái nhìn không u ám.

 

2. Kiểu áo

 

Chọn áo sơ mi nam dành cho người mập phải tránh áo cổ lọ, bạn nên chọn áo cổ chữ V, tay dài. Kiểu cổ này sẽ kéo cái áo nhìn xuống dưới và hiệu ứng của nó khiến người bạn trông đẹp hơn. Cổ chữ V cũng giúp cổ bạn trông cao hơn.

Trừ khi bạn đang đi du lịch ở bãi biển, nên tránh các loại áo thun, áo có họa tiết lớn hay rối mắt vì chúng sẽ tập trung sự chú ý vào nửa thân trên. Áo sơ mi có họa tiết phù hợp nhất với bạn là loại họa tiết nhỏ, khoảng cách xa nhau.

 

3. Đeo thắt lưng đúng cách

 

Đeo thắt lưng để khiến vòng eo có vẻ nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì sẽ phản tác dụng. Có lẽ “béo bụng” là điều mà các anh dân văn phòng Việt Nam hay gặp phải. Cách chọn áo sơ mi nam cho người béo đặc biệt là người béo bụng thực sự khá khó. Những chất liệu vải quá dày sẽ càng khiến cho chiếc bụng vốn đã to nay càng to hơn. Vải mỏng cũng không phải là một lựa chọn thông minh vì nó sẽ làm nổi rõ mồn một kích thước thực của chiếc bụng. Những gì bạn cần là tìm chọn những chiếc áo có chất liệu dày vừa phải và có chất lượng tốt.

 

4. Chọn sơ mi kẻ sọc

 

Với những người béo mập, bạn nên chọn những loại áo sơ mi nam có kẻ sọc nhỏ, điều này sẽ làm che đi những khiếm khuyết trên cơ thể, tránh chọn những loại áo có kẻ to, ngang với chất liệu bóng mờ sẽ càng làm cho bạn trông mập và béo hơn. Nên chọn những loại áo sơ mi sẫm màu, chất liệu mềm giúp cho vóc dáng của bạn trở nên thanh mảnh, cao ráo hơn rất nhiều.

 

5. Không nên mặc áo dạng suông

 

Với những người béo, đặc biệt không nên mặc áo sơ mi dạng suông thay vào đó nên mặc áo sơ mi vừa phải, không rộng quá cũng không được ôm sát quá.

 

6. Phối hợp với quần cạp dài

 

Áo sơ mi nam dành cho người béo bụng nên kết hợp với quần có phần cạp dài vừa phải, quần cạp thấp sẽ càng khiến bụng to hơn. Áo khoác là trang phục tối ưu nhất để che phần bụng bự, đặc biệt là áo có 1 dãy cúc hoặc 2 dãy cúc. Một điều lưu ý là không nên chọn những bộ quần áo quá rộng thùng thình.

Cách lựa chọn được áo sơ mi nam dành cho người béo sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nếu bạn đã biết được những nguyên tắc cơ bản trong việc phối đồ, mix đồ. Vói những người có thân hình hơi mập một chút, những lựa chọn tối màu sẽ là cứu tinh giúp bạn cải thiện được những nhược điểm của mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Đặt lịch may đo
Đặt lịch Đặt lịch

UrlReferrer:

Aff:

The Manner's Bạn cần trợ giúp ?