Một chú rể không chỉ cần một bộ suit trang trọng trên lễ đường trong ngày cưới, anh ấy còn cần thêm một bộ đồ cho ngày chụp ảnh ngoài trời và bữa tiệc pre-wedding của mình. Hẳn nhiên, điều này không những đòi hỏi ở người thợ may sự nghiêm túc truyền thống mà còn cần đến tư duy thời trang tinh tế để tạo ra các phương án phối đồ thật hợp lý. Những điều này, bạn chỉ có thể tìm được ở tailorhouse sở hữu gu thẩm mỹ hiện đại như The Manner.

 

The Manner không chỉ là một Tailor, chúng tôi còn là Stylist của bạn.

The Manner’s Tailor đã từng thực hiện may đo hàng trăm bộ suit truyền thống màu xanh navy và ghi trơn cho hàng trăm chú rể. Cho đến mùa xuân này, chúng tôi quyết định sẽ thực hiện một dự án mới lạ và giá trị hơn khi khởi đầu bằng một collection những bộ suit trong khung cảnh ngoài trời hiện đại & giàu cảm xúc.

MANNER OUTDOOR SUIT

Một chú rể không chỉ cần một bộ suit trang trọng trên lễ đường trong ngày cưới, anh ấy còn cần thêm một bộ đồ cho ngày chụp ảnh ngoài trời và bữa tiệc pre-wedding của mình.

MANNER OUTDOOR SUIT

Hẳn nhiên, điều này không những đòi hỏi ở người thợ may sự nghiêm túc truyền thống mà còn cần đến tư duy thời trang tinh tế để tạo ra các phương án phối đồ thật hợp lý. Những điều này, bạn chỉ có thể tìm được ở tailorhouse sở hữu gu thẩm mỹ hiện đại như The Manner.

MANNER OUTDOOR SUIT

The Manner không chỉ là một Tailor, chúng tôi còn là Stylist của bạn

We have been serving hundreds of traditional suits for many grooms with either navy or grey color. With that being said, we wanted something new and can provide more value to our grooms in this spring. And that’s how the idea of a collection of wedding suits was born: modern, natural and affecting.

MANNER OUTDOOR SUIT

A groom should not only have a decent suit for his wedding but he also needs a garment for his pre-wedding shooting and parties. 

MANNER OUTDOOR SUIT

This apparently requires full attention from the tailors. But that’s the basic. In today, you will want someone who possesses a modern aesthetic thinking so as to give you better mix and match options. Good news is you can find these from modern tailorhouses like The Manner’s Tailor.

MANNER OUTDOOR SUIT

Book an appointment and we will contact you shortly, grooms!

BEYOND A REGULAR TAILOR, THE MANNER IS YOUR STYLIST

CONTACT US

THE MANNER’S TAILOR - British Suit - 0335.719.513 - Số 10, ngõ 26, Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội