POMADE CỦA THE MANNER (PHẦN 2 – CÈDRE ROUGE – TRĂM NĂM KHÔNG PHAI)

Blog, Style by Manner

Bỏ qua việc khi vuốt pomade Cèdre lên sẽ giúp tạo nếp tóc đẹp và giữ nếp chuẩn sau nhiều giờ như thế nào, thì có một đặc điểm vô cùng tuyệt vời chính là ở hương thơm nhẹ nhàng và trầm ấm của nó. Khác với những sáp vuốt tóc rẻ tiền hay những pomade phổ thông khác, Cèdre Rouge không hề sử dụng bất cứ chất tạo mùi hóa học nào cả, tất cả mùi hương trong Cèdre đều tới từ tinh dầu chiết xuất tự nhiên.

POMADE CHẤT LƯỢNG
Hương thơm của Cèdre được xây dựng như một lọ nước hoa với nhiều nấc mùi đan xen nhau. Ở nấc mùi đầu tiên, bạn sẽ thấy phảng phất hương hoa Nerolli – loài hoa từng xuất hiện trong nước hoa của Tom Ford. Tới nấc thứ 2 là hương cây sả hồng Pamarosa của Ấn Độ – mùi hương tượng trưng cho sự sáng suốt. Điều đặc biệt nhất chính là nấc mùi thứ 3, được kết hợp từ hương gỗ Hoàng Đàn Cèdre và hương gỗ Hoắc Hương Patchouli. Nếu bạn là người am hiểu về nước hoa, nhất định bạn biết rằng 2 hương thơm này kết hợp với nhau đã tạo thành 1 nốt nhạc kinh điển trong thế giới nước hoa, và xuất hiện trong không biết bao nhiêu dòng nước hoa nổi tiếng như Bleu de Chanel, Accqua di Gio của Giorgio Armani, hay Pi của Givenchi…

Hương thơm của Cèdre Rouge được lưu giữ không phải bắt nguồn từ bất kỳ chất lưu hương hóa học nào, nó bắt nguồn từ chính tinh dầu gỗ Hoàng Đàn. Xưa và nay, Hoàng Đàn luôn bị săn đuổi bởi lẽ hương thơm của nó được gọi là “Trăm năm không phai”.

Và, chính bởi sự đặc biệt này, chúng tôi đã quyết định đặt tên cho pomade đầu tiên của mình theo tên tiếng Pháp của gỗ Hoàng Đàn: Cèdre Rouge.

POMADE CHẤT LƯỢNG