The Manner’s Tailor là ai?

        The Manner’s Tailor là một hiệu may âu phục lịch lãm, tọa lạc trong 1 góc ngõ nhỏ dọc phố Văn Cao, hướng ra mạn phía nam của Hồ Tây Hà Nội.

        Chúng tôi là hơn 20 nhân sự ở những độ tuổi, lĩnh vực khác nhau. The Manner’s Tailor là những thợ may lành nghề với 10 năm kinh nghiệm, đồng thời, chúng tôi cũng là những người đàn ông mê suit, thích phong cách chỉn chu và khao khát phục vụ hết mình cho hành trình nâng cấp ngoại hình nam giới.

The Manner’s Tailor làm gì?

        The Manner’s Tailor hoạt động trong 2 lĩnh vực: May đo âu phục và cung cấp phụ kiện cho nam giới.

        The Manner’s Tailor đã may đo phục vụ hơn 500 khách hàng với hơn 2000 sản phẩm âu phục, trong số đó, rất đông khách hàng của chúng tôi được những người bạn là khách cũ giới thiệu đến với hiệu may để trải nghiệm. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ may đo tại nhà và thực hiện nhiều đơn hàng âu phục công sở cho các doanh nghiệp trên khắp Hà Nội.

        Với lĩnh vực cung cấp phụ kiện, The Manner’s Tailor nổi tiếng với việc phục vụ hàng ngàn phụ kiện khác nhau mỗi năm: Từ cà vạt, pocket square, thắt lưng cho đến sản phẩm giày da. Chất lượng sản phẩm và packaging đẹp mắt là điều đưa những phụ kiện của The Manner’s Tailor trở thành lựa chọn hàng đầu phục vụ nhu cầu quà tặng nam giới.

Triết lý của The Manner’s Tailor là gì?

        Slogan cũng là triết lý của chúng tôi là “Chi tiết nhỏ – khác biệt lớn”, chúng tôi tin rằng mỗi chi tiết trên âu phục và phụ kiện người đàn ông dùng đều có ý nghĩa nhất định và cần được chú ý, để người đàn ông toát lên khí chất lịch lãm vốn có, và tự tin thể hiện được những gì tuyệt vời nhất của bản thân.

        Đó là lý do tại sao, The Manner’s Tailor luôn dành thời gian trò chuyện và tư vấn thật kỹ cho khách hàng về những gì họ sắp may và sắp đầu tư, để chọn ra thứ phù hợp với trải nghiệm của khách hàng nhất.

Chính sách của The Manner’s Tailor như thế nào?

        The Manner’s Tailor luôn đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm âu phục vừa vặn và chuẩn mực nhất. Chúng tôi cam kết sẽ hết lòng sửa chữa, may lại hoặc hoàn tiền khi những sai sót trong quá trình trao đổi ý tưởng hay thiết kế, gia công khiến sản phẩm của bạn không được hoàn hảo như ý muốn.

        The Manner’s Tailor cũng sẽ sửa chữa miễn phí sản phẩm trọn đời nếu bạn có sự thay đổi số đo cơ thể sau này. Và kể cả khi bạn có 1 sản phẩm nào đó mua ngoài cần sửa, chúng tôi cũng rất vui được hết lòng hỗ trợ và thậm chí dành thời gian sửa tặng cho bạn mà không nhận chi phí sửa đồ.