CUỘC CÁCH MẠNG VỚI GREENERY – XU HƯỚNG CỦA 2017

Blog, Style by Manner

“Sự bùng nổ của Greenery vào năm 2017 mang lại cho chúng ta hy vọng về sự khao khát chung của nhân loại giữa khung cảnh xã hội và chính trị đang trở nên ngày càng phức tạp. Đáp ứng mong muốn về sự trẻ hóa và tái tạo, cây xanh tượng trưng cho sự kết nối giữa chúng ta với người khác và với thiên nhiên, vì một mục đích lớn lao, cao cả hơn.”
Đây là những lời tựa giới thiệu màu sắc xu hướng của năm 2017 – Greenery. Không còn là sự mạnh mẽ của ngọc lục bảo 2013, mộng mơ đầy hoài niệm từ tím phong lan 2014, say mê nồng nàn từ cốc rượu vang của marsala 2015 hay dư vị ngọt ngào của bản waltz nhẹ nhàng trên nền nhạc dịu dàng của mây trời năm 2016, 2017 sẽ là một khởi đầu đầy hy vọng, khát khao, tươi mới, “natural” hơn với màu xanh lá.
Tôi phải đánh giá rằng, đây là một trong những màu khó phối đồ nhất, màu xanh lá càng sáng càng kén đồ mặc cùng, dù cho ở The Manner, chúng tôi cũng đã phục vụ rất nhiều khách hàng may những chiếc quần âu màu bạc hà, xanh cốm hay đầu tư các món phụ kiện mang tone khác nhau của màu sắc này.
Khó phối là vậy, nên nếu biết sử dụng thành công, thì 10 điểm là con số xứng đáng cho sự táo bạo của bất cứ ai dám thử theo đuổi thách thức. Thời trang hiện đại gói gọn trong 1 câu “Càng an toàn càng nhàm chán”, sẽ là dễ hiểu nếu chúng ta bắt đầu sử dụng những màu sắc đơn giản và lịch sự cho những bộ đồ hàng ngày, nhưng bùng nổ và khác biệt ở một số thời điểm là điều chúng tôi khuyến khích các bạn làm, để tận hưởng vẻ đẹp của trang phục và rèn luyện nhiều hơn kỹ năng phối hợp màu sắc của bản thân.
Sau đây sẽ là 3 cách dùng tốt nhất của Greenery và các sắc độ cận kề, để bạn thấy rằng chỉ cần nắm được những cách thức nhất định, chúng ta có thể thuần hóa bất cứ màu sắc nào:

1. Green và Blue: Cặp đôi hoàn hảo:

Trong bài viết trước (bài viết số 1), chúng tôi đã đề cập đến 3 combo màu sắc phối đẹp, và hôm nay là combo thứ 4: Green và Blue.

2. Trang phục là dark green:

Màu xanh càng tối thì càng dễ phối màu

3. Phụ kiện màu xanh lá:

Phụ kiện không có nhiều không gian để chói lòa như quần áo, một điểm nhấn nho nhỏ ở chiếc cà vạt hay đồng hồ bạn dùng sẽ là lựa chọn tốt để bắt đầu với màu xanh.

The Manner sẽ cho ra mắt 1 lookbook nho nhỏ về việc phối đồng hồ với trang phục trong thời gian tới, hiện chúng mình đang đi tìm kiếm 1 đối tác cung cấp đồng hồ chính hãng đủ am hiểu và nhiệt thành để giới thiệu đến các bạn.

Người ta chọn phụ kiện màu xanh lá có nhiều lý do, vì thích sự thiên nhiên, mát dịu của nó, hay vì tò mò thử một thứ sắc màu mới.

Hoặc là, vì bạn đang làm việc tại Heineken (như anh khách của The Manner trong bộ suit đen này chẳng hạn ^_^

Phụ kiện xanh lá là điểm nhấn tuyệt vời của năm 2017